Những chuyện buồn của tôi

Trong mấy ngày tháng năm vừa qua và cho đến bây giờ đối với tôi thì cuộc đời vô cùng là buồn nhiều lúc tôi muốn khóc nhưng chẳng thể nào mà khóc được . Đời là gì? Đời là bể khổ trong tâm hồn của mỗi người mà trong tôi vẫn là chủ đạo chuẩn bị hơn một tháng nữa tôi lại buồn hơn _ buồn không có gì tả nỗi . Nguyên nhân thì bốn câu thơ ở trên banner thì là một phần đó cho nên lúc nào tôi cũng nhắc đến ba câu thơ đó vì ba câu thơ đó luôn hiện hữu trong tôi và nó như một cái gì đó làm cho tim tôi nhói đau rã rời :
Trên đời này nghìn vạn điều cay đắng
Cay đắng chi bằng mất người
Mất người yêu là mất tất cả !
Cuộc đời buồn !duongnguyen.

mot dem bun khong ngu dc

hom nay la mot dem toi rat bun va khong ngu duoc len mang muon chia se cung moi nguoi xin cho toi y kien nen lam sao cho dung.toi da quen 1co gia 2nam da co nhieu lan dan ve nha choi thay nha van vui ve toi gio cung da truong thanh mun lap gia dinh ba toi lai khong chiu chi mot ly do nguoi ay la nguoi mien trung thoi.doi voi toi thi nguoi nguoi nao cung duoc mien la biet song va yeu thuong cham soc gia dinh la dc ma nguoi do cung rat tot gia dinh ho cung duoc nua.nha toi khong chiu gio toi phai lam sao day

nguyenthao

nho

ke tu ngay lap gia dinh minh da chang con biet cai gi goi la hanh phuc nua boi trong long minh luc nao cung nho den nhung chuyen xua.Mot nguoi yeu cu.

thuthuy

Comment!!!!!

To Ngoclien: Mình và mọi người cũng thông cảm nỗi buồn của bạn . Nếu bạn có chồng và con thì hãy giữ hạnh phúc gia đình cho tốt nhé bạn . Nếu bạn đang còn yêu người cũ thì bạn hãy tâm sự thật lòng với người chồng của bạn để chồng bạn sẽ là nguồn động viên lớn để bạn vượt qua nỗi buồn đó mà chồng của bạn yêu bạn và hiểu bạn thì chồng của bạn sẽ khuyên và an ủi bạn tốt hơn . Chúc bạn luôn vui vẻ và đừng giống như mình nha .
To lienlien: Giờ bạn sao rùi đã tốt hơn chưa ?
To All: Mỗi người đều có một nỗi buồn riêng nhưng nỗi buồn của mình lại không thể quên được các bạn ơi .

Tử

Ông bạn đó

Suốt cuộc đời đau khổ và cô đơn
Miệng tuy cười nhưng tâm hôn nhỏ lệ.

sad memory

TRÊN ĐỜI NÀY CHẲNG CÓ THỨ JI GỌI LÀ TÌNH BẠN CẢ

từ trước tới jio tôi đạ sống hết mình vì tình bạn nhưng kết quả mà tôi nhận được nó lại cho thấy chẳng có cái ji được gọi là tình bạn cả khi mà mình coi nó là tình bạn thì chỉ là sự lầm tưởng của riêng mình mà thôi. Một người đã làm tôi thức tỉnh rằng trên đời này ko có tình bạn . Tôi chưa 1 lần biết yêu là ji nhưng bây jio cả tình bạn cũng bị mất nó ko còn tồn tại trong tôi nữa . Ôi cuộc đời thật là buồn chán chẳng có ji thú vị cả tôi muốn nó trôi thật nhanh mà sao nó lại không như ý tôi muốn nhỉ?

Ngày buồn nhất.

Làm việc không cẩn thận bị phạt.

Em không biết mọi người thế nào nhưng sao chỉ có những vấn đề liên quan đến công việc là làm em cảm thấy kinh khủng nhất. Stress nhất không làm cách nào mà giải tỏa được. Những lúc chờ đợi kết quả xử lý sao mà kinh khủng đến thế. Ước gì em có thể quên hết. Đối mặt với mọi thứ thật đáng sợ. Thật kinh khủng. Sao có mắc lỗi một chút mà lại kinh khủng như thế. Ôi tính cẩn thận. Mình sao lại chọn nghề này cơ chứ. Mình đâu có cẩn thận tỉ mỉ cơ chứ. Mệt quá. Đau đầu quá.

hoang tu buon

tinh yeu là nỗi nhớ

cuộc đời đã lắm phủ phàn ấy mà ! khoc cho thật nhiều rồi cũng buồn thật nhiều .....jo nhìn người đi lòng tôi đau lắm nhưng hok bioeets phải làm j hơn hết cả ???????????????????????????????xin hãy khoc Để người được ra đi ?

Nhoc Buon

buon.....:((

minh muong wen di nhung noi buon trong doi minh.Ma sao nhung chuyen buon lai den voi minh 1 cach vo tu va khong bao gio tach xa minh 1 chut nao dc.Minh muong thoat khoi su buon ba nay ma cang muong thoat khoi thi no lai de voi minh.Gio minh met moi va chan nang lam roi..........................

lienlien

Anh a em nho anh lam..cho den bay gio...Em van ko cach nao wen anh dc...luc nao em cung nho den anh...Hinh anh cua anh...luon o trong tam tri em...ma em muon bo no ra cung ko the...cu nghe bai hat ma anh hat cho em...bay gio moi lan em nghe lai...Em nho anh ...anh co biet ko...Anh..gan day em gap rat nhieu chuyen buon...Em that su rat can 1 nguoi de chia se...Em biet phai noi nhung dieu do voi ai day...khi chang co ai la nguoi hieu em ca...em can anh...that su rat can anh...Can anh noi chuyen voi em...Can anh chia se niem vui cung nhu noi buon voi em...Can anh...Anh a...luc nao trong em cung nho anh noi rang...xa ot cay...day cung la ky niem 1 cau noi lam em ko the nao wen dc...Anh co biet la em dau kho khi noi loi chia tay voi anh ko?.that su em dau long lam...Anh co biet em cam thay buon den the nao ko?Anh co biet em yeu anh nhieu the nao ko?la sao chinh em cung ko biet nua ...khi da yeu anh nhu zay sao lai phai noi nhung dieu dau buon zay?.em da rat that long yeu anh...Anh co biet ko?em that su ko nghi rang la minh da yeu anh...Neu co 1 dieu uoc ..em se uoc rang the gioi nay ko co thu tinh cam goi la tinh yeu de ko co ai phai kho...phai dau vi no nua...tu do den gio em chi biet tu tinh ban den tinh yeu ma thoi...chu co bao gio tinh yeu lai tro ve tinh ban dc dau...kho lam anh oi!gio day em phai lam gi day anh...Em tiec noi khi chung ta yeu nhau that long ma lai ko den dc voi nhau...Em that su ko no phai xa anh...phai wen anh...HAU OI..ko muon cu lang im roi trai tim em vo vun ra nhu the...ko muon cu phai cuoi ma trong long lai phai khoc...Em goi mai ten anh nhung ko thay anh tra loi...Thoi em danh mat anh vi do cung la do em phai ko anh...Hau..?

thảo + cường=...(L0v3 L0v3 L0v3)(^_^) Frever

Tình yêu thật là cao cả

em ước là giọt lệ trên mắt anh
Nhưng không bao giờ em ước anh là giọt lệ trên mắt em
vì khi em khóc giọt lệ đó sẽ tuôn rơi

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3897','nriskrj8grvg2ra5ql9ol1bl33','0','Guest','0','54.196.13.210','2018-09-22 18:03:46','/a46623/nhung-chuyen-buon-cua-toi.html')