Những chuyện buồn của tôi

Trong mấy ngày tháng năm vừa qua và cho đến bây giờ đối với tôi thì cuộc đời vô cùng là buồn nhiều lúc tôi muốn khóc nhưng chẳng thể nào mà khóc được . Đời là gì? Đời là bể khổ trong tâm hồn của mỗi người mà trong tôi vẫn là chủ đạo chuẩn bị hơn một tháng nữa tôi lại buồn hơn _ buồn không có gì tả nỗi . Nguyên nhân thì bốn câu thơ ở trên banner thì là một phần đó cho nên lúc nào tôi cũng nhắc đến ba câu thơ đó vì ba câu thơ đó luôn hiện hữu trong tôi và nó như một cái gì đó làm cho tim tôi nhói đau rã rời :
Trên đời này nghìn vạn điều cay đắng
Cay đắng chi bằng mất người
Mất người yêu là mất tất cả !
Cuộc đời buồn !thuthuy

Cảm ơn!

Cảm ơn bạn Hoài ngân đã góp ý cùng tôi như vậy . Tôi biết trên thế gian này không có gì là tất cả nhưng mỗi con người mỗi xu thế mỗi chính luận mỗi hiện tượng đều có 1 cái gì nhất định mà đồng thời một ai đó khi đã yêu ai đó thì xem người mình yêu là tất cả là của mình .

hoài ngân

buồn làm gì cho cuộc đời đau khổ .hay tư tin răng trên đời này còn có nhiều người con gái hơn cô ấy về mọi mặt. đừng để sự tuyệt vọng chiếm hết con người mình

thuthuy

Đồng Cảm !

Những đau buồn của tôi cũng có nhiều người đồng cảm như tôi mọi người đừng có hiểu cái đơn thuần mà hãy hiểu chính nỗi lòng suy tư của người đó khi đó mọi người sẽ nhận được sự đau buồn đó của tôi .

Ken

Em Cũng Mất Người Yêu Em Tháy Anh Viết Bài Đó Em CŨng Rất Bùn! THật Sự Em Muốn Khóc Lắm..... Thật Đúng Là Cuộc Đời...
Trên đời này nghìn vạn điều cay đắng
Cay đắng chi bằng mất người
Mất người yêu là mất tất cả !
Cuộc đời buồn !

Thư

Minh` Cung` Canh? Ngo Voi Ban Buon Qua

bay gio` mjnh` cha? biet phạ? lam sao cac ban a` chan qua
nguoi` mjnh yeu ghen mjnh` di voi nguoi` # va` doi chia tay mjnh` mjnh` phại? lam sao bay gio` chan qua

Nguyễn Xuân Thảo

Người về đây!

nguoiveday biết bài hát "Mãi Yêu Người Thôi" mà Lâm Nhật Tiến hát không? "Người ơi hãy quay về đây tình anh vẫn đong thật đầy lòng anh suốt muôn đời vẫn mãi yêu người thôi..." Tôi cũng từng hát những câu hát đau buồn như thế nhưng người tôi mong đợi không thể quay trở lại vì người đó không còn nữa. Tôi cũng từng gục ngã ... Nhưng cuộc sống muôn màu không bắt ta phải chết. Đứng lên! Mạnh mẽ lên! Yêu thương vẫn còn thì sức mạnh vẫn còn. Hãy để cho người ra đi được hạnh phúc!

thuthuy

Trả lời

Bạn ơi ! Cuộc đời thật là nhiều nghĩa lắm bạn ơi ! Nó có lúc buồn có lúc vui chứ không biết đằng nào mà lần . Đối với tôi thì buồn nhiều hơn như bạn đọc bốn câu thơ ở tựa đề của tôi là biết . Đúng TÌNH YÊU LÀ ĐIỀU CAO CẢ LÀ ĐIỀU LINH THIÊNG sẽ định nghĩa được khi mỗi con người trưởng thành .

TUẤN ANH

Cố lên anh!

TÌNH YÊU LÀ ĐIỀU CAO CẢ LÀ ĐIỀU LINH THIÊNG
Sao không là bài ca của ty đôi lứa. Sao không là mặt trời gieo hạt nắng vô tư
NHƯNG ĐẾN BAO GIỜ CHÚNG TA MỚI ĐỊNH NGHĨA ĐƯỢC KHÁI NIỆM ĐÓ CHỨ....CHẮC KHÔNG BAO GIỜ