Nhật ký và cuộc đời buồn !

Cuộc đời tôi là một xâu chuỗi buồn và khi mọi người vào đọc blog của tôi thì nói sao chán đời thế? Tôi không muốn nói ra mà mọi người cứ đọc mấy câu thơ trên banner là biết tôi nhắc lại thì không thể cầm được nước mắt _ nước mắt tôi cứ chảy ròng ròng và cho nên tôi không nói lý do . Ngày 21/03/2008 này là một ngày có hai thế giới đối cực nhau : Một thế giới là vui mừng khôn xiết còn một thế giới là nỗi đau đè nặng . Chắc mọi người biết nỗi đau và vui mừng thuộc về người nào rồi chứ nên tôi không nói . Đúng cái ngày đó là người mang tên blog của tôi sẽ bước lên xe hoa và chỉ để lại cho trái tim tôi khô héo và buồn đau bây giờ tôi sống cũng như chết rồi . Trái tim tôi luôn luôn thuộc về người con gái mang tên blog của tôi nhưng những điều khác thì ngược lại . Ngày 21/03/2008 đó tôi cũng muốn về cùng nàng nhưng tôi không thể giáp mặt được với nàng nếu tôi mà gặp mặt nàng lúc nàng lên xe hoa thì tôi không thể nào chịu nỗi và tôi sẽ tử tử lúc gặp nàng . Tôi còn mấy việc cần phải làm xong đã rồi sau đó tôi sẽ không sống trên cõi đời này nữa vì MẤT NGƯỜI LÀ MẤT TẤT CẢ . Trong trái tim tôi luôn luôn mang một hình bóng về người con gái của tôi và tôi không bao giờ quên được hình ảnh đó nó luôn luôn hiện lên trong trái tim tôi cho dù bây giờ nàng sắp bước lên xe hoa . Tính cách hay một cử chỉ nào của nàng thì tôi đều hiểu nhưng như thế rồi tôi cũng đánh mất nàng trong gang tấc đánh mất này là một sự nghiệt ngã mà tôi đã từng làm trong thời gian qua . Bây giờ tôi sống cũng như đã chết giờ tôi không còn gì để mất nữa ngoài chuyện tình yêu đã mất đi của tôi . Ngày 21/03/2008 là một ngày đáng nguyền rủa của tôi nó đã phá nát chuyện tình của tôi trong gang tấc ước gì cái ngày này biến đi đừng có xuất hiện làm gì nữa và nó xuất hiện đã làm cho cuộc đời của tôi tan nát trong sâu thẳm trái tim tôi .

Duyên

Minh

Cũng như tôi nhưng người tôi yêu ra đi cũng trước đó 1 năm 26.3.2007 từ đó vĩnh viễn không bao giờ được nhìn thấy nhau nhưng từ đó mình vẫn hi vọng rằng cô ấy sẽ được đầu thai vào nhà ai đó . Mình đã đợi gần 10 năm chỉ vì một tỷ có lẽ bạn nói đúng mất người là mất tất cả

Hồ anh Dũng

tui cũng đã yêu 1 người và cứ nghĩ người đó là vợ mình rồi ..... Tôi và người đó yêu nhau say đắm ..... Hạnh phúc khi ở bên nhau.... Nhưng rồi 1 ngày nàng cũng lên xe hoa bên người khác..... tôi tuyệt vọng đau khổ suốt ngày u sầu ko làm được gì cả..... chỉ có rượu và rượu chìm ngập trong men cay.... Nhưng rồi 1 hôm tôi chợt nhìn lai..... gia đình tôi bạn bè tôi ..... tôi như vậy liệu có được kô.... bố mẹ tôi đã lo cho tôi ông bà nội ngoại đều lo cho tôi còn bạn bè nữa ...... nếu như tiếp tục sống như vậy nữa thì tôi sẽ trở thành cái cục nợ của đời ..... và tôi đã thay đổi sau 1 năm ròng rã sống trong u sầu .............. hi vọng bạn sẽ quên đi cái người dó để làm lại cuộc đời mình như reset thẻ nhớ ấy ....... tui ko biết bạn là ai tình cờ tui lướt wed thấy blog ban.... đọc thấy gần giống hoàn cảnh của mình.... nên mình chỉ nói vậy thôi.......... pipi cố lên nha....

dangngoc

Bắt đầu lại chứ không phải quên đi!

Chết àh!
Nếu ai đó cho là chết mà quên hết nổi buồn nổi đau trên đời này thì cái chết đó cũng có ý nghĩa đó chứ?
Ok! dangngoc ủng hộ.
Mong là enh Thiều suy nghị kỵ trước khi quyết định chết.

Chân thành chúc phúc.

Thân ái
dangngoc

dangngoc

reply_string

Thế àh.
Nếu ai đó cho là chết mà quên được hết nổi buồn đau khổ trên đời thì cái chết đó quả có giá trị dangngoc ủng hộ.
sự sống của enh enh không muốn giữ thì ai giữ cho nổi.

Chúc phúc cho enh!

Thân ái
dangngoc

thuthuy

Cảm ơn tất cả mọi người . Cho dù nhắc lại hay phàn nàn thì cũng không làm gì được nhưng nghĩ lại thật là đau buồn và chán cuộc sống này các bạn ạ !
Bạn nói là tôi chung thủy ư ? Nhưng tôi nghĩ tôi không chung thủy vì tôi đã gây ra bao tội lỗi cho nên đã xảy ra chuyện buồn như thế .
Bạn Voi còi nào đó à ! Nếu không CHẾT thì bỏ cuộc sống này thì vào chùa tu cho xong chứ không thể như thế này được .
Dangngoc à ! Càng nhớ thì lại càng buồn càng đau khổ => càng muốn CHẾT

dangngoc

Đừng cố quên!

Cứ ngỡ rằng tất cả sẽ qua mau
Để khỏi nhớ khỏi thương về quá khứ
Vẫn còn đó một khoảng trời xưa cũ
Đâu dễ xóa nhòa dấu vết một thời yêu (!?)

Hâm lắm!Có ai đi cả cuộc đời mà quên được mối tình đầu đâu nên cứ hãy nhớ nó đi nhớ thật nhiều. Nghe dangngoc đi dám cá thời gian nựa sẽ (........)lại là Nhớ Đức Thọ khác cho coi. Trong quá trình enh nhớ chị thuthuy thì nhớ luôn câu ni nha "Thời gian là phương thuốc hữu hiệu cho mọi vết thương lòng (!....)". Ok? Cố nhớ thật nhiều đó nhớ thật lâu nha.

Chết cũng được em ủng hộ. Mong khi chết rồi enh hoặc có được chị thuthuy hoặc trả thù được chị ấy để enh thanh thản hơn. Enh mà làm được 1 trong 2 cấy nớ thì hãy chết nha(?!)

Nhưng enh Nhớ Đức Thọ ơi! ngưòi ta có 1 đời để gây ra sai lầm và sửa chửa nó nhưng lại chỉ có 1 lần duy nhất để chấm dứt tất cả.

Enh chọn đi nha Em ủng hộ.

Thân ái
dangngoc

Voi còi

Chào bạn!

Những lời khuyên dành cho bạn thì mọi người cũng đã nói cả rồi đấy! Đúng! tất cả sẽ chỉ còn là kỷ niệm. Một kỷ niệm đẹp mà ai cũng đều mong muốn nó là sự thật. Nhưng ngoài người yêu ra cũng còn rất nhiều điều và nhiều người cần bạn đúng không? Có nhiều người chọn giải pháp "CHẾT" để không phải chịu sự dày vò đau khổ nữa. Như thế chỉ thể hiện mình là người ích kỷ và hèn nhát. Bởi vì người mình yêu không cần mình nhưng còn nhiều người thân yêu khác vẫn cần mình. Mình cũng đang ở trong hoàn cảnh đó mặc dù người ấy chưa lấy vợ nhưng người ta đã chọn người khác không phải mình. Cảm giác đó đau rất đau... nhưng cuối cùng thì cũng phải đối mặt với sự thật dù sự thật làm lòng mình tan nát mỗi lần gặp mặt là mỗi lần con tim mình chết đi..nhưng cuối cùng thì vẫn phải sống...
Mình cũng muốn tặng bạn một câu mình chọn nó như là lẽ sống của mình: "Yêu một người là mong muốn cho người đó được hạnh phúc cho dù hạnh phúc đó không có mình dự phần. Hãy cầu chúc cho người bạn yêu luôn hạnh phúc như thế bạn sẽ thấy lòng thật sự thanh thản đấy! Chúc bạn cứng rắn và mạnh mẽ nhé!
"Đời ảo tình thật đời thật tình ảo"

TQT

Cảm ơn mọi người !

Dù sao đi chăng nữa mình cũng xin cảm ơn mọi người và anh Học ( cùng quê ) đã khuyên . Mọi người mà ở trong hoàn cảnh của mình sẽ hiểu nên không nói ra nhiều. Ngay từ tựa đề blog thì mọi người cũng sẽ hiểu ra một ít nhưng chỉ là một ít thôi .

Quốc Học Tây Nguyên

Mọi nỗi buồn rồi sẽ qua đi theo thời gian.Chúng ta hãy cảm ơn cuộc đời này sinh ra chúng ta những gì sau lưng chỉ là kỷ niệm - có thể buồn có thể vui - nhưng dù gì nó cũng chỉ là quá khứ. Tương lai tươi sáng đang chờ đợi chúng ta phía trước. Em ơi đừng tuyệt vọng.
"Từ lâu tôi biết câu thời gian là thuốc tiên"....
Chúc bạn vui vẻ.

huu

222222222222

Chào bạn!
Trước tiên mình rất khâm phục bạn về sự chung thủy. Có thể nói bạn là một người đàn ông rất là được mọi người yêu mến. Nhưng bạn đừng suy nghĩ bi quan như vậy bạn àh. Vì cuộc sống của mình còn rất nhiều điều bất ngờ phái trước đang đợi bạn đấy. Bạn còn có bạn bè và gia đình của riêng bạn nữa mà. Cho nên bạn phải sống vì chính mình và gia đình mình bạn ah. Đừng buồn nữa nhé chuyện rồi cũng sẽ qua thôi rồi sau này bạn cũng sẽ gặp được một tình yêu đích thực cho mình mà. Rất mong bạn có thể sớm lấy lại tự tinh và cuộc sống mới.
Ở đây mình luôn ủng hộ bạn. Hãy cố lên nhé....