Sự nhận xét của mọi người về MẤT NGƯỜI YÊU LÀ MẤT TẤT CẢ

Một người bạn học mà là người này cũng là bạn của nàng đã tâm sự cùng tôi thế này : " nàng đi lấy chồng rùi thì wên đi chứ vương vấn làm gì làm đàn ông phải bản lĩnh lên chứ và vì những người đã sinh ra mình chứ đừng vì một người con gái mà đánh mất hết hi vọng nha" .
Còn sau đây là một người em cùng quê đã nhận xét : " Cuộc tình đến rồi cuộc tình đi buồn làm chi nhưng nhớ làm gì để làm khổ đời nhau rồi mai sau kí ức sẽ nhạt phai mau ! Cố lên nha anh trai " .
=> Mọi người không ở trong hoàn cảnh thì không thể hiểu điều gì tôi không muốn nói nhiều chỉ có bài thơ .

TÂM SỰ VỚI BẠN

 

Trong Đức Thọ - một miền quê trù phú

Tôi luôn buồn rầu và chán nản

Tôi có một mối tình tuyệt vọng

Với một cô gái vui týõi nhất

Đến đây từ làng quê Trung Lễ

Với tính hiền lành tôi luôn yêu nàng

Qua bao thời gian trôi qua

Bạn bè bảo tôi là si tình

Không si tình đó là mối tình tuyệt vọng nhất

Trên đời ni không có cô gái nào đẹp hơn nàng

Đức Thọ tôi luôn được gặp nàng

Bởi mối tình tuyệt vọng luôn làm tôi tê tái

Ôi Trung Lễ thân yêu xa rồi từ đây

Nghĩa là tôi đã xa nàng mất rồi

Xa nàng rồi tôi lại cô đơn

đơn trên đất khách vũng vầy

le duc phong

hey!chao b.tuj cung nhu b thuj ajaj o doj cung can traj wa nhjeu sog jo ve ty nen b dung bun.ruj chuyen dau ruj se vao do thuj.

01663704091

thuthuy

Gửi Hoài Thanh!

Cảm ơn Hoài Thanh những lời như vậy nha hi hi ha ha

nhabep_yeuthuong

H

Quốc Thiều !
Một lần nữa Thiều lại làm Thanh thất vọng quá.Đêm về trước khi ngủ có khi nào Thiều gác tay lên trán mà suy nghĩ không ? Hết lần nay đến lần khác sao Thiều không làm chủ mình được vậy ! Năm nay có biết là bao nhiêu tuổi chưa 29t rôi đấy .Cái tuổi phải biết ý thức được chính bản thân mình chứ.Dù bất cứ chuyện gì ở đâu và với ai thì cũng phải có giới hạn và ýa thức.Đừng để người khác xem thường mình như vậy có biết không ?
Thiều là người đồng hương làm cho Thanh phải trăn trở...Thanh rất quý Thiều ở sự nhiệt tình và tình cảm.Xem Thiều như một người bạn một người em.Nhưng cách cư xử và giao tiếp của Thiều thiếu suy nghĩ quá. Cứ thấy Thiều sống như vậy Thanh vừa chạnh lòng cũng vừa rất buồn bực không thể tả hết.Hầu như mỗi lần Thanh nói và nhắc nhở Thiều giống như nước đổ lá môn vậy .Làm một thằng đàn ông phải dứt khoát mạnh mẽ lên đi chứ!Và sống thì nên làm một cái gì đó cho có mục đích cho xã hội cho gia đình và có giá trị cho bản thân mình.Xung quanh chúng ta còn rất nhiều mối quan hệ mà chúng ta phải quan tâm đấy đừng sống buông thả như vậy !Thanh biết bản thân trong mỗi người chúng ta điều có những khuyết điểm và uư điểm mà trong cuộc sống cần phải có thời gian hay hoàn cảnh thích hợp mới có thể phát huy hay hạn chế được nó.Con người không phải là thần thánh nên khó tránh những lức vấp ngã.Vì vậy không có một con người hoàn thiện cá nhân cho ta nói đến hay lựa chọn .Nhưng không vì vậy mà chúng ta nhu nhược hèn yếu và Buông Thả.Phải luôn luôn sống có ý thức rất rõ về bản thân mình.Thanh biết khi viết những lời này cho Thiều sẽ rất khó nghe và chưa hẳn đã đủ tư cách để nói Thiều như vậy.. nhưng Thanh vẫn nói với hy vọng ở một gốc độ hay khía cạnh nào đó Thiều sẽ hiểu được ...!!?Trong thâm tâm Thanh luôn mong muốn mình có thể làm được một điều gì đó cho quê hương và cho những người con xa quê hương mình hơn là nói nhiều nói suông.Chúc Thiều từ nay trên bước đường đời luôn mạnh khỏe và lạc quan yêu đời hơn.

Hoài Thanh

Hãy tha thứ để lòng nhẹ nhàng hơn

Cuộc sống không bao giờ lấy đi của ai tất cả.
Nói đến tình yêu không phải cứ nổ lực tìm kiếm là nó sẽ đến.Tình yêu không đến bằng con đường thẳng hay đường cong cũng không đến bằng sự tính toán hay so bì thương hại ! mà nó đến bằng con đường riêng của nó .Đó là định mệnh và sự tình cờ.Tình yêu không phải để mang ra đùa giỡn hay thử nghiệm hoặc đánh đổi một cái gì đó.Hãy đến với tình yêu bằng tất cả sự chia sẻ thấu hiểu vá cùng nhau hòa đồng khắc phục phấn đấu.Đừng sống buông thả hay đau khổ cho một mối tình đã mất cho một tình yêu không như ý.Hãy trỡ lại với chính mình với cuộc sống hàng ngày.Ta cần phải sống sao cho có ích cho xã hội cho ta và gia đình.Đừng buôn đau và tuyệt vọng bỏ mình trước vực thẳm.
Thời gian đầu khi chia tay người yêu sẽ rất khó khăn. Nhưng nếu Thiều nghĩ một cách tích cực hơn sẽ dễ dàng hơn đó.Thiều đừng oán trách gì người đó sẽ khó khăn hơn cho Thiều Thiều hãy nghĩ rằng hai người đã có những cái đẹp đẽ dành cho nhau và giờ thì ko thể bên nhau.Thiều cứ nghĩ là ông trời không cho 2 người ở bên nhau nữa. Hãy tha thứ cho người đó Thiều sẽ dễ dàng hơn cái gì đến rồi cũng sẽ đi cái ở lại sẽ là cái tốt nhất đẹp nhất. Tình yêu này không ở lại bên Thiều được thì Thiều hãy để cho nó ra đi nhẹ nhàng rồi Thiều sẽ gặp được người con gái ở lại bên Thiều. Người nào có thể bên Thiều thì mới thực sự là người Thiều cần mới thực sự là của Thiều. Hãy mạnh mẽ lên nhé cuộc đời còn dài còn nhiều điều phía trước. Chúc Quốc Thiều một người bạn đồng hương sẽ vượt qua được.Thân Ái .Hoài Thanh

Hãy tha thứ để lòng nhẹ nhàng hơn

Hoài Thanh

Hãy tha thứ để lòng nhẹ nhàng hơn

Cuộc sống không bao giờ lấy đi của ai tất cả.
Nói đến tình yêu không phải cứ nổ lực tìm kiếm là nó sẽ đến.Tình yêu không đến bằng con đường thẳng hay đường cong cũng không đến bằng sự tính toán hay so bì thương hại ! mà nó đến bằng con đường riêng của nó .Đó là định mệnh và sự tình cờ.Tình yêu không phải để mang ra đùa giỡn hay thử nghiệm hoặc đánh đổi một cái gì đó.Hãy đến với tình yêu bằng tất cả sự chia sẻ thấu hiểu vá cùng nhau hòa đồng khắc phục phấn đấu.Đừng sống buông thả hay đau khổ cho một mối tình đã mất cho một tình yêu không như ý.Hãy trỡ lại với chính mình với cuộc sống hàng ngày.Ta cần phải sống sao cho có ích cho xã hội cho ta và gia đình.Đừng buôn đau và tuyệt vọng bỏ mình trước vực thẳm.
Thời gian đầu khi chia tay người yêu sẽ rất khó khăn. Nhưng nếu Thiều nghĩ một cách tích cực hơn sẽ dễ dàng hơn đó.Thời gian đầu khi chia tay người yêu sẽ rất khó khăn. Nhưng nếu Thiều ghĩ một cách tích cực hơn sẽ dễ dàng hơn đó.Thiều đừng oán trách gì người đó sẽ khó khăn hơn cho Thiều Thiều hãy nghĩ rằng hai người đã có những cái đẹp đẽ dành cho nhau và giờ thì ko thể bên nhau.Thiều cứ nghĩ là ông trời không cho 2 người ở bên nhau nữa. Hãy tha thứ cho người đó Thiều sẽ dễ dàng hơn cái gì đến rồi cũng sẽ đi cái ở lại sẽ là cái tốt nhất đẹp nhất. Tình yêu này không ở lại bên Thiều được thì Thiều hãy để cho nó ra đi nhẹ nhàng rồi Thiều sẽ gặp được người con gái ở lại bên Thiều. Người nào có thể bên Thiều thì mới thực sự là người Thiều cần mới thực sự là của Thiều. Hãy mạnh mẽ lên nhé cuộc đời còn dài còn nhiều điều phía trước. Chúc Quốc Thiều một người bạn đồng hương sẽ vượt qua được.Thân Ái .Hoài Thanh

thuthuy

Cảm Ơn aa1c bạn đã có lời khuyên !

Mình biết những gì mà các bạn đã khuyên mình như vậy nhưng các bạn ơi đứng trong cuộc mới hiểu và thấm thía những nỗi đau mà đã xẩy ra mình chẳng biết nói gì hơn là thốt ra những lời ĐAU KHỔ NHẤT. Như trong phần TÔI LÀ AI ? thì tôi có đưa hai câu thơ sau :

Trăm năm em vẫn là em
Một lòng chung thủy sắt son suốt đời

Mình thật là đau buồn lắm các bạn ơi !!!!!1

Bs.Tản

Tình yêu là vĩnh cửu nhưng cuộc sống mới quan trọng

Hạnh phúc ấm áp như ánh mặt trời vĩnh cửu
Không như những cơn mưa chợt đến lại chợt đi
Tình yêu là bất tử nhưng không hề là tất cả
Cuộc sống mới là thứ quan trọng nhất trên cõi đời này

Hạnh phúc ấm áp như ánh mặt trời vĩnh cửu chứ không phải là một cơn mưa thoáng qua trong chốc lát
Nếu ban đầu bạn đã ví hạnh phúc như một cơn mưa thì hạnh phúc sẽ đột nhiên đến với bạn với một tiếng sét như báo trước và cũng sẽ nhanh chóng trôi qua khi trời quang mây tạnh trong trường hợp này bạn là người thu động (chờ mưa rơi) và bi quan (biết trước sẽ tạnh mưa).
Nhưng nếu bạn xem hạnh phúc như là ánh ban mai của mặt trời Bạn sẽ thấy hạnh phúc là lâu dài và vĩnh cửu lúc này Bạn đã là một người năng động và tích cực vì luôn biết rằng thỉnh thoảng vẫn có những áng mây mờ che phủ ánh mặt trời nhưng ai cũng biết chắc rằng mặt trời vẫn tồn tại trên...bầu trời phía sau đám mây thậm chí vào ban đêm không có ánh mặt trời thì Bạn vẫn còn thừa lạc quan để nghĩa đến sáng mai mặt trời lại...mọc chưa kể ánh trăng ban đêm tạm thay thế mặt trời cũng có thể làm ấm lòng Bạn bên cạnh những người thân thương trong gia đình.
Hơn thế nữa nếu như Bạn nhận ra rằng hạnh phúc không chỉ tồn tại trong tình yêu đôi lứa mà còn tồn tại trong bất cứ điều gì xung quanh thế gian này. Bạn sẽ thấy tình yêu chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong hạnh phúc của mấy mươi năm tồn tại đời người mà thôi
Người mẹ mỉm cười hạnh phúc nhìn con trẻ lớn khôn
Người cha tự hào hành phúc bởi gia đình nề nếp yên ấm
Ông bà nội ngoại thanh thản hạnh phúc nhìn con cháu sum vầy đoàn tụ
Người thầy sướng vui hạnh phúc vì lớp lớp học trò nên người và thành đạt
Bác sĩ trìu mến hạnh phúc vì bệnh nhân đã qua cơn nguy hiểm
Bác tài xế an tâm hạnh phúc sau một chuyến xe dài ngày mệt mỏi căng thẳng hiểm nguy
Trẻ em hạnh phúc khi được sống an bình trong vòng tay cha mẹ
Nhân dân hạnh phúc khi được định cư trong một đất nước độc lập tự do và phát triển công bằng xã hội
Nhân loại hạnh phúc vì không có chiến tranh chết chóc và đói nghèo
Thậm chí một Nhà triết gia nổi tiếng của nước Đức còn phát biểu một câu "khá bạo lực" rằng ông ta luôn cảm thấy hạnh phúc khi được đấu tranh (?)
Riêng đối với bản thân bạn có hạnh phúc không khi được cha mẹ sinh ra bạn có hạnh phúc không khi được bạn bè quan tâm bạn có hạnh phúc không khi vượt qua các kỳ thi cử bạn có hạnh phúc không khi xin được một công việc làm ổn định Bạn có hạnh phúc không khi có những đứa con chăm ngoan ...
Tình yêu là bất tử nhưng không hề là tất cả.
Cuộc sống mới là thứ quan trọng nhất trên cõi đời này
Hãy sống một cách kiên cường và mạnh mẽ Bạn sẽ thấy hạnh phúc vẫn luôn tồn tại xung quanh mình
Cầu chúc mọi người ai cũng sẽ tìm và thấy được phần hạnh phúc của tình yêu dù chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong biển trời hạnh phúc của nhân loại nhưng rất quan trọng với bất cứ ai phải không các Bạn ?

Hoài Thương

Đúng thế!MẤT NGƯỜI YÊU LÀ MẤT TẤT CẢ!!!

Tan ART

Hìa hìa chữ bé quá đọc đau cả mắt!

lovebibi

Em ko khẳng định là anh gửi để mọi người biết về blog của anh nhưgn em vẫn nghi ngờ vì em không nghĩ một người mang nhiều tâm sự về tình yêu sâu nặng như anh lại như vậy.Em xin lỗi nha !Nhưng anh hãy nghĩ thoáng hơn như mọi gnuwoi nói đó.Chuyện tình cảm chẳng mấy ai có kết thúc tốt đẹp cả.Như em chỉ là một đứa con gái yêu sduoois những khi gặp điều ko vui trogn chuyện tình cảm cũng pải cố gắng sôgns và sôgns tốt hơn vì mình ko chỉ sống cho riêng mình mà còn sôgns cho nhiều người khác nữa mà anh.Anh đừng có những suy nghĩ sai lầm như vậy .Chúc anh khỏe và sớm tìm lại chính mình...
Thân Lovebibi